แม่ๆคนไหนกินข้าวไม่อร่อยบ้าง

ช่วงนี้รู้สึกไม่เจริญอาหารเลยค่ะ+กับอ้วกแล้วก็เวียนหัวด้วย ควรไปหาหมอมั้ยคะ? ปล.ตอนนี้ท้องได้6เดือนจะเข้า7เดือนละค่ะ :(

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้ท้องตั้งแต่6wจนตอนนี้28wแล้วก็ยังเวียนหัว หน้ามืด กินไม่อร่อย ไม่เปลี่ยนจากช่วงแรกเลยคะ แม่น่าจะแพ้ท้องนะคะ

เป็นค่ะ เห็นข้าวละกินไม่ลง เลยกินพวกก๋วยเตี๋ยวแทนบ้างสลับกันค่ะ