รู้สึกกัลวล​ มีใครเป็นแบบนี้บางค่ะ

ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยเมื่อยไปหมดเดินลำบากนอนก็ลำบากแล้วชอบปวดหลังเจ็บก้นนั่งก้อ ปวดเมื่อยๆ​ นอนตะแคงนานไม่ได้เลยต้องค่อยๆพลิกไปอีกด้านขับก้อยาก??

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะแม่

5y ago

37วิคค่า​ แต่ตอนนี้คลอดแร้วค่าาาา