อายุครรภ์ 8เดือน สามารถแพ้ท้องได้ไหม

ช่วงนี้รู้สึกอ่อนเพลีย เวียนหัว ปวดหัว จะอวกบ่อยมาก มันปกติหรือผิดปกติ แล้วมีผลเสียอะไรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้ค่ะ