แนะนำยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

ช่วงนี้รู้สึกว่านมไม่คัดเต้าเลยค่ะ เหมือนน้ำนมจะหมดเลย ใครที่ทานยาเพิ่มน้ำนมแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากกลัวลูกกินนมไม่อิ่ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ลองเข้าไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้นะคะ ต้องขยันให้ลูกเข้าเต้า ทุก2-3 ชม. ถ้าเป็นแม่ปั๊มนมก็ต้องพยายามปั๊ม 2-3 หรือ 3-4 ชม. อย่าให้รอบตกค่ะ ถ้าตกรอบ น้ำนมหดค่ะ ไขมัน นมเนยทั้งหลาย งดค่ะ มันอุดตันท่อน้ำนม ส่วนตัวเรา กินอินมผาลัม หรือพวกผักบำรุงน้ำนมช่วยด้วย มีทานชาอุ่นรักบ้าง แต่ถ้าทานแล้วทำรอบตกก็เท่านั้นค่ะ ไม่ช่วย

ยาประสระค่ะ