อารมณ์อ่อนไหวมากเลยค่ะ

ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองนอยส์เก่ง รู้สึกไม่ค่อยมีความสุขกับแวดล้อมการทำงาน อารมณ์อยากอยู่เงียบๆ อยากร้องไห้บ้าง คุณแม่ท่านอื่นเป็นรึป่าวคะ ควรแก้ยังไงดี ?

1 ตอบกลับ

หาอย่าอื่นทำคะ หลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้หงุดหงิดคะ มันแปรปวนคะแม่คนท้อง ขึ้นๆลงๆ หาอะไรที่ทำแล้วสบายใจทำคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ