การกินของคุณแม่

ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองทานน้อยกว่าปกติ แต่ก็พยายามฝืนทานเยอะๆ คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ?? แต่เราก็พยายามหาทานผลไม้ กับนม สะส่วนใหญ่ เพราะข้าวรู้สึกว่าตัวเองทานน้อยมากกก ✌🏻✌🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

1 ตอบกลับ

ทานน้อยแต่หลายๆมื้อดีกว่าค่ะแม่