17วีค+2 ปวดท้องน้อยมากค่ะ

ช่วงนี้รุ้สึกหน่วงๆ ปวดท้องน้อยมาก เป็นอาการปกติมั้ยคะ รึเราควรไปพบหมอ ไม่มีอาการอะไรเพิ่มค่ะเเค่ปวดท้องอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

หมดลูกอาจจะขยายเพื่อให้น้องเติบโตค่ะเราก็เป็น17+3วีคเจ็บจี้ดๆซ้ายบ้างขวาบ้างบางทีก็เจ็บทั้งท้องน้อยเลวนั่งพักนอนพักสักแปปก็หายแล้วจ้า

10mo ago

ขอบคุณค่ะ