ท้องได้เดือนกว่า🤦‍♀️🥺

ช่วงนี้รุ้สึกว่า เหม็นหน้าสามี🤦‍♀️ ไม่ค่อยเข้าใกล้เลยเวลายุ่ด้วยกัน เวลานอนก็จะนอนหันหลังให้😂😂 อยาก ทราบว่า อาการแบบนี้ คุณแม่เคยเป็นไม่ค้ะ 🥺 แล้วจะได้ลูก 🤭ญ หรือ ช🤭ค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่มันบอกเพศลูกไม่ได้จ้าาาา