ลูกคว่ำตั้งแต่3เดือนค่ะแล้วปัจจุบันเขาชอบยืนแล้วก้าวขามองเห็นของที่เขามองเห็น

ช่วงนี้ยืนแล้วก้าวขาเดินบ่อยเมื่อได้ทำเขาแสดงท่าทางดีใจแต่แม่พยายามให้นั่งหน้าขาๆม่ให้ยืนบ่อยกลัวขาลูกงอ

1 ตอบกลับ

ยืนบ่อยไม่เกี่ยวกับขางอนะคะแม่ ฝึกลูกยืน ตั้งไข่ จะช่วยให้ขาน้องแข็งแรงมากกว่าค่ะ ฝึกฝนกล้ามเนื้อขาค่ะ