5เดือนท้องแข็ง ปั้น

ช่วงนี้มีแม่คนไหนท้องแข็ง+ลูกดิ้นบ่อยไหมคะ บ้านนี้เวลานอนหงายท้องแข็งลูกดิ้นบ่อยมากเลย อันตรายไหมคะแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่ถ้าเป็นบ่อยๆ ไปตามนัดอย่าลืมบอกหมอนะคะ