ขอสอบถามแม่ๆท้องประมาณ30วีคหน่อยค่ะ

ช่วงนี้มีอาการหน่วงๆปวดๆเจ็บๆน้องสาวมากเลยค่ะ เป็นมาได้สักพักเเล้วเเต่เป็นๆหายๆ แต่3-4วันมานี้เป็นแทบตลอดเวลาเลยค่ะ ขนาดตอนพลิกตัวตอนกลางคืนยังเจ็บ เลยอยากถามแม่ๆ ว่ามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็30วีคเช่นกันมีเจ็บบ้าง​ เวลานอนบางครั้ง ใช้วิธีออกกำลังกายเบาๆมียกขานั่งยองๆบ้างช่วยได้นะคะลองดู

เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอค่ะแม่ น้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกราน