อาการ34-35week

ช่วงนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ลูกดิ้นเก่งมากๆ เริ่มรู้สึกอากาศร้อนแทบทุกวัน อุณหภูมิในร่างกายแปรปวน นอนลำบาก นอนยาก ปวดหลัง ปวดสะโพก เวลาลุกมีปวดจิมิ ปวดก้น #คุณแม่ยังไม่หยุดทำงานเลยคะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วคลอดตอนกี่วิคคะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้น่าจะเป็นกันทุกคนค่ะ บ้านนี้คลอด 38+3