list ของใช้เด็กที่จำเป็นต้องซื้อในงานแม่และเด็ก

ช่วงนี้มีงานแม่และเด็ก ว่าจะไปเตรียมซื้อของใช้เด็กมาไว้ แต่เพิ่งท้องแรกค่ะ ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ จึงอยากปรึกษาแม่ๆขาช๊อปว่า ของใช้ที่จำเป็นต้องซื้อแรกๆ มีอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าออ้มนะค่ะ เสื้อผ้าเด็ก ทิชชูเปียกค่ะ นี่คือหลักๆหลังคลอดเลยค่ะ