คำถามไม่สร้างสรรค์

ช่วงนี้มีคำถามแบบมองบนเยอะมาก 1.ท้องมัยค่ะ ขึ้น2ขีด 2.สูบบุหรีกินเหล้า ได้มัย 3.ญ/ช ค่ะท้องแบบนี้ 4.ยังไม่ถึง6เดือน จะป้อนข้าวได้มัย 5.แบบนี้ท้องเล็กไป/ท้องใหญ่ไปมัย 6.ลูกยังไม่6เดือนจะป้อนน้ำ และอีกมากมาย ***สมุดสีชมพูควรอ่านมากๆบ่อยค่ะ #เบื่อมาก ใจอยากเข้ามาตอบ มาแนะนำ คุณแม่มือใหม่ ที่ยังเลี้ยงไม่เก่งหรือแม่ท้องทุกท่าน ความรู้เล็กๆน้อย เทคนิคที่สามารถใช้ได้จริง บางคนคำถามแบบ เวรกรรมของเด็กเลยนะถ้ามีแม่ทัศนคติแบบนี้ ในฐานะคุณแม่ลูกสามที่เลี้ยงเอง ขอบ่นหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

เราอ่านทุกวัน ก็จะเห็นบ่อย แต่บางคนไม่ได้เข้ามาอ่านตลอดก็คงไม่เห็นว่ามีคนเคยถามแล้วมั้งคะ 😂

บ้านนี้เวลามีคำถามผุดขึ้นมาในหัวจะเข้ากูเกิ้ลค้นหาก่อนถ้าไม่เข้าใจก็จะมาโพสถามในนี้

จริงค่ะโดยเฉพาะ ขึ้นแบบนี้ท้องไหม😅คือสำหรับเราผู้หญิงควรจะรู้อยู่แล้วว่า2ขีดก็คือท้อง

เรื่องกินกล้วยกินน้ำ ถ้าไม่กลัวลูกตาย จัดได้เลยค่ะ ความคิดเห็นส่วนตัวเรานะ(ก่อน6เดือน)

2y ago

แม๊ เดี๋ยวเค้าทำจริงนะคะ 5555555555

ใช่ค่ะ เจอคำถามแบบนี้เข้าไปอยากจะบอกว่ากลับไปอ่านสมุดสีชมพู หรือฉลากข้างกล่องนะคะ

เห็นด้วยกะข้อ 1 ค่ะ เห็นบ่อยจนน่ารำคาญ 🤣 2 ขีด ติดโควิดจ้ะสาว 😂😂😂

จริงค่ะ เจอแต่คำถามเดิมๆ ที่ทุกคนควรรู้ แต่ก็ทำเหมือนไม่รู้

เจอคำถามที่1 เบื่อมากขี้เกียดตอบ😂ข้างกล่องก็มีไม่อ่านกัน

เค้าตั้งคำถามเอาคะแนนมั้งครับ จะได้มีส่วนร่วมกับแอพ

จริงทุกข้อเลยค่ะ อ่านแล้วอยากรู้อายุเลย