แม่ท้องโดนยุงกัด

ช่วงนี้ฝนตกและยุงเยอะมาก พยายามเลี่ยงแต่ก็ยังโดนกัดบ้าง จึงมีความกังวลมากเลยค่ะ กลัวไวรัสซิก้า มีแม่ท้องท่านใดโดนยุงกัดเหมือนกันมั้ย น้องแข็งแรงดีใช่มั้ยคะ ช่วงนี้แม่ๆดูแลตัวเองจากยุงยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

โลชั่นกันยุงเลยค่ะ ใช้ของเด็กเลย