งูกัด

ช่วงนี้ฝนตกอากาศชื้น อยากมาเตือนแม่ๆเรื่องพวกสัตว์เลื้อยคลานอย่างงู เวลา 20.00กว่าๆ คือเรานอนอยู่ ก้อเหมือนมีอะไรมากัดที่เท้า พอส่องไฟฉายดูจ๊ะเอ๋เลยจร่า #งู อยู่ปลายมุ้งเหมือนมันจะขึ้นที่นอน แต่ตีนเราไปโดนมันก่อน มันเลยกัดที่เท้า แต่ดีที่พ่อแฟนอยู่ แฟนเราไม่อยู่เค้าไปทำงาน แกเลยมาตีให้ งูตัวสีดำตัวเท่าไม้กวาดยาวอยู่พอได้ แต่มันกัดไม่เข้าเราโชคดีมากๆ มากถึงมากที่สุดเลย คือเรานอนกับพื้น ปูที่นอนก้างมุ้งเอา แร้วนอนอยู่ทางหน้าประตูครัวคือประมาณว่าประตูครัวกับประตูหน้าบ้านทางเดียวกัน ปกติก้อไม่เคยปิดประตูครัวแค่จะงับๆไว้เฉยๆ แร้วงูมันไม่เคยมีประวัติเข้าบ้านแฟนเรย แต่มันดันเข้ามาหาเราวันนี้ ใจแบบหลุดออกมาตอนเปิดไฟเจอมัน อยากเตือนแม่ๆไว้ด้วยน่ะค่ะ หัวใจจะวายจริงค่ะ เพิ่งเคยโดนงูกัดเข้าในมุ้งเป็นๆคืนนี้เอง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ก็ระวังไว้ด้วยนะคะครั้งนี้ถือว่าโชคดีมาก เป็นไปได้นอนที่สูงๆเถอะค่ะ

5y ago

กำลังหาซื้อเตียง เลยค่ะ ไม่เอาแล้วกลัว😭😭😭😁😁😁