ฝนตก อากาศเปลี่ยน คุณแม่ไม่สบาย

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ อากาศเปลี่ยนแปลง คุณแม่เริ่มมีอาการไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว ไอ เจ็บคอ และน้ำมูก สามารถทานยาอะไรบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่