เจลว่านหางจระเข้ คนท้องใช้ได้ไหมคะ?

ช่วงนี้ผิวหน้าแห้งมากเลยค่ะ ก่อนท้องใช้ตัวนี้ ยู่แล้ว แต่พอท้องกังวลว่าจะต้องเลี่ยงรึป่าว ใครพอทราบไหมคะ ว่าคนท้องใช้ทาหน้าได้ไหม?

เจลว่านหางจระเข้ คนท้องใช้ได้ไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่ห้ามรับประทาน