ปวดหัวมากเลยแม่ๆ

ช่วงนี้ปวดหัวมากและบ่อยแล้วมีอาการตามัวเป็นบาวครั้งแม่ๆท่านใหนรู้บ้างไหมว่าเป็นอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้องเป็นไมเกรน พอท้องก็มีปวดบ้างแต่ลดลง กินพารากับนอนพักผ่อนก็หายค่ะ แต่ไม่มีอาการตาพร่ามัว แนะนำว่าควรไปพบหมอก่อนนะคะ เพื่อตรวจละเอียด

อาการเหมือนครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ