ปวดหัวบ่อย

ช่วงนี้ปวดหัวบ่อยเกือบทุกวันถ้าไม่ปวดมากก็ใช้เจลเย็นประคบให้หายปวดถ้าปวดมากก็กินพาราครั้งละ 1 เม็ด มีแม่ท่านไหนปวดหัวบ่อยไหมค่ะ เริ่มปวดตอน 14 w ตอนนี้ 15+1 แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หายไปไตรมาสสอง พอใกล้คลอดก็มาเป็นอีก 😌