32สัปดาห์ปวดหัวบ่อย

ช่วงนี้ปวดหัวบ่อยมากเลยค่ะ แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนไม่ค่อยหลับด้วย หลับยากมากไป ปิดไฟนอนตั้งแต่5ทุ่ม นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมาเกือบตี2-3เลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ไม่ได้เครียดนะคะ กินอิ่ม ร่าเริงปกติมากเลยค่ะ แต่รู้สึกช่วงนี้คือปวดหัวและนอนยากมากขึ้นทุกวัน

1 ตอบกลับ

วัดความดันหน่อยค่ะแม่

5y ago

ความดันปกติเลยค่ะ หาหมอมา หมอแนะนำให้ทานนมอุ่นๆก่อนนอนแค่นั้นเองค่ะ ❤️