คุณแม่ทานไหน ทานยาพาราขณะปวดบ้างคะ

ช่วงนี้ปวดฟันหนักมาก

2 ตอบกลับ

พี่เคยกินตอนปวดฝ่าเท้าค่ะกินวันร่ะเม็ดแต่กินหลายวันมันปวดจนทนไม่ได้เเช่น้ำอุ่นจัดๆก่ไม่หาย.เดินไม่ได้เลย.ผ่านไปหลายวันมีเลือดออกมีน้ำด้วยค่ะตอนนั้น15w.ต้องนอนรพ.สังเกตุอาการนอกจากพาราแล้วพี่ก่ไม่ได้ทำอะไรที่เสี่ยงเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามไม่กินทุกวัน ถ้าไม่ปวดมาก (แต่ถ้าไม่กินยามันนอนไม่หลับ)😭😭

ทานได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁 ทานแล้วช่วยให้หลับได้