ตอนนี้ 16 w 3 d แล้วค่ะ

ช่วงนี้ปวดท้องน้อยมากค่ะ บางทีก็เจ็บช่วงมดลูกข้างเดียวทั้งเจ็บทั้งปวดเดินแทบไม่ค่อยได้ แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้ ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกจะขยายตลอดการ​ตั้งครรภ์​ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าห่วงจ้าเตง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ