ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์

ช่วงนี้น้ำนมเริ่มซึมออกมาแล้ว มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ที่ออกเร็วหรือเพราะเป็นลูกคนที่ 2 รึป่าว ช่วงท้องคนแรกจำไม่ได้ว่าน้ำนมมาเร็วขนาดนี้มั้ย เวลาซึมออกมารู้สึกได้ชัดเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลออกมาเลยจ้า ตอน20วีค ตอนนี้30+6 เยอะมากค่ะ ขอให้มีให้น้องกินตอนหลังคลอด

ของเรามาตอน5เดือนเลยค่ะ ท้องแรก