น้องวัย2ขวบ7เดือน ไม่ยอมกินข้าวควรทำอย่างไรดี

ช่วงนี้น้องไม่ยอมกินข้าวเลย กินเเต่นมกับขนม เราลองเปลี่ยนเมนูอาหาร หรือ ทำอาหารหลายๆอย่างให้กินก็ไม่ยอมกิน หนักน้ำน้องค่อนข้างผอม

2 ตอบกลับ

งดขนมคะ ถ้าเขาได้กินขนมเขาจะไม่ค่อยกินข้าว