น้องนอนทำท่าทางเหมือนแบ่งถ่ายเป็นชั่วโมง

ช่วงนี้น้องจะตื่นบ่อย พอเวลาตื่นจะทำเสียงเหมือนคนแบ่งถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก เป็นชั่วโมงเลยค่ะ เวลาปกติที่ถ่ายก็ถ่ายไม่แข็งน่ะค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีลูกน้อยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ กังวนมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บางทีเค้าอาจจะเบ่งฉี่เบ่งตดค่ะแม่