39+1 วีค กำหนด 19 มิ.ย

ช่วงนี้นอนยากมากค่ะ กว่าจะหลับ เดินก็หน่วงท้อง+เจ็บจิ๊มิ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ไม่ง่วงเลย ไปตรวจมาครั้งล่าสุด กำหนดคลอด 3 มิ.ย หมอเลื่อนเป็นกำหนด 19 มิ.ย.ค่ะ แต่เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแรกกังวลค่ะ ไม่รู้ว่าน้องจะคลอดเมื่อไหร่ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว