แม่สายสต๊อก ตู้แช่สำคัญแค่ไหน

ช่วงนี้นมน้ำกำลังเยอะค่ะ แต่ลูกไม่กินเต้าเท่าไหร่ เลยปั้มใส่ขวดให้ลูกกิน แล้วก็มีนมที่จะสต๊อก แต่ไปอ่านมาว่านมที่แช่ฟรีสตู้เย็นฝาเดียวอยู่ได้แค่2สัปดาห์ เลยคิดว่าจะซื้อตู้แช่ดีมั้ย? หรือแม่คนไหนแช่ฟรีชแล้วเกิน2สัปดาห์แล้วยังกินได้อยู่มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำนมเยอะซื้อตู้แช่ดีกว่า เก็บได้นานกว่าอุณหภูมิจะคงที่กว่า ทำให้ไม่เหม็นหืนด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองดูราคาที่โอเคก่อน