ท้องแข็ง

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย​ น้องไม่ค่อยดิ้น​เลย​ ปดติจะดิ้นบ่อยมาก อันตรายไหมค่ะ​แม่ๆ​ 33สัปดาห์​ 2วัน​ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะเคยสอบถามคุณหมอคะ​ หมอบอกว่าหากเรานับลูกดิ้นได้ตามเกณกำหนดก็ปกติคะ​ น้องจะดิ้นเบากว่าเดิมเพราะน้องตัวโตขึ้นพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงคะ ต้องนับลูกดิ้นทุกวันนะคะ​ อย่าลืม!!! หากน้อยกว่าเกณกำหนดหาหมอด่วนเลยคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ​ ผลตรวจน้ำคร่ำน้องน้องไม่กลับหัว​ น้องนอนคว่ำ​ ต้องผ่าออกละ​ #ขอบคุณมากนะค่ะที่ให้คำตอบ