ท้องกระตุกเป็นจังหวะ

ช่วงนี้ท้องเรากระตุกบ่อยมากเป็นทุกวันเลย กระตุกเป็นจังหวะครั้งละประมาณ 3-5 นาที นี้คิดว่าลูกในครรภ์สะอึกแต่อายุครรภ์เพิ่งจะ 4 เดือนเอง มีใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ อยากทราบว่าลูกเราสะอึกหรือเป็นเพราะอวัยวะภายในของเราเอง หาอ่านดูในเน็ตเขาว่าลูกจะชอบสะอึกช่วงไตรมาสที่ 3 เราเลยไม่แน่ใจ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะสะอึกก็ได้คะถ้าแม่น่าท้องไม่หนาก็จะสามารถรับรุ้ถึงความสะอึกก็ได้

3y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

สะอึกค่ะแม่ ของเราพอรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดก็มีอาการสะอึกแล้ว ปกตินะคะ