ท้องผูก

ช่วงนี้ท้องผูกบ่อยมาก?ทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเลย?นอกจากข้าว??อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ❓

2 ตอบกลับ

คนท้องท้องผูกง่ายค่ะแม่ ทานอะไรที่ขับถ่ายได้ได้ค่ะ เช่นพวกมะละกอสุก มะม่วงสุก

ทานผักผลไม้ทุกมื้อ ข้าวกล้อง ลูกพรุน ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่