เผลอกินบิวตี้ดริ้งก?

ช่วงนี้ท้องผูกค่ะ และมีในตู้เย็นพอดี สามีซื้อมาให้พ่อเผื่อถ่ายยาก ไอ่เราก็คิดว่ามีแต่ส้มแขก องุ่น กระดกรวดเดียวหมดขวด พอมาดูมีแอลคาเนทีนด้วย กรี๊ดดดดเลย รู้สึกผิด ..ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะเนี่ย 25 weeks ?

เผลอกินบิวตี้ดริ้งก?
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ ของพวกนี้ใส่ในปริมาณที่น้อยมากไม่มีผลอะไรคะ แต่ถ้ารู้แล้วก็ไม่ควรดื่มนะคะ ของที่มีความสุ่มเสี่ยง เลี่ยงก่อนคะช่วงนี้, (:

5y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ ♥️♥️