แม่ๆบ้านไหน รู้สึกว่าน้องสะอึกในท้องบ้างค่ะ

ช่วงนี้ท้องกระตุก เหมือนน้องจะสะอึกในท้องบ่อยมาก5555 แม่ๆบ้านไหนรู้สึกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

เป็นทุกวันค่ะ ลูกสะอึกดีแล้วค่ะแม่สื่อถึงพัฒนาการของลูกนั้นเอง

เป็นค่ะ ค่อนข้างบ่อยชอบเป็นตอนกินอะไรเสร็จแล้วก้ไปนอน

เป็นค่ะ บางครั้งสะอึกนานจนแม่กังวล😅

สะอึกทุกวันค่ะ วันละ 2-3 รอบเลยค่ะ

เป็นค่ะแม่ วันนึง 3-4รอบเลยค่ะแม่

ทุกวันเลยแม่ สะอึกเก่งงง 5555

ทุกวันเลยค่ะ วันละ 2-3 รอบ