แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนเราบ้างไหม??

ช่วงนี้ทำไมท้องเรามันชอบแข็งเกือบตลอดเวลาเลย เวลาที่เราขยับตัว มันจะเป้นอะไรไหม🥺 ตอนนี้ท้องได้ 32สัปดาแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็32คะท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากวันนี้เจ็บเตือน6-7รอบ

3y ago

ดิ้นบ่อยมาก ยิ่งเวลาเดินเหมือนมันหน่วงๆมากเลยอ้ะ