ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อายุครรภ์27+5 พอดีถ่ายเหลวมาสัก2-3 วันแล้วค่ะ

ช่วงนี้ถ่ายเหลว แต่ไม่ได้ถ่ายทุกวัน ก่อนหน้านี้ปวดท้องเพราะท้องเสีย แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ แต่ยังถ่ายเหลวอยู่ กินอาหารปรุงสุกปกตินะคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกแต่แม่อาจช้อกเพราะขาดน้ำและเกลือแร่ได้คะ แนะนำหาหมอเพื่อหาสาเหตุ จะได้รักษาตามิาการคะ