36+6 ปวดท้องกับจิมิมาก

ช่วงนี้ดิ้นและโก่งตัวเก่งมาก ปวดจิมินอนไม่ค่อยหลับ สังเกตยังไงว่า จะคลอด ถ้าไม่มีน้ำเดินคะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ที่ไม่มีน้ำเดินจะเจ็บท้องเหมือนปวดอึค่ะจะเจ็บท้องสม่ำเสมอปวดไม่มากแต่ปวดหงุดหงิดนอนไม่ได้บ้านนี้เลยเอาเช็ดชู่เช็ดดูมีมูกเลือดค่ะแต่ไม่มีน้ำเดิน