อาการแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ช่วงนี้ ปวดหัวบ่อยมาก ใครพอจะเป็นแบบเราไหม ทั้งปวดหัวเวียนหัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 21วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เราก็เป็นเหมือนฮอร์โมนจะเปลี่ยนเลยทำให้ปวดหัวเป็นไมเกรนได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 15 วีค 16 วีคบางทีก็ตื่นมาก็ปวดหัวค่ะกินพาราเอาค่ะแม่