ช่วงไตรมาสแรก คุณแม่แต่ละท่านน้ำหนักขึ้นหรือลง

ช่วงท้องไตรมาสแรก หรือเพิ่งตั้งครรภ์ คุณแม่แต่ละท่าน น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือลด กันค่ะ มาแชร์กันหน่อย

112 ตอบกลับ

ขึ้นนิดหน่อยค่ะ เราไม่แพ้ท้อง

ขึ้นเดือนละโลค่ะช่วง3เดือนแรก

ไตรมาสแนก น้ำหนักขึ้น 1 กิโลค่ะ

ขึ้น-ลง อยุ่ที่ 1 กก.ค่ะบ้านนี้

ไม่แพ้ท้อง แต่น้ำหนักลง 3 ก.ก

ขึ้น 3 กก. อาทิตย์เดียว ลง3 กก.

นน. ลงค่ะ เพราะแพ้ท้องหนัก

ขึ้นเดือนละ1โลคะ ไม่ลงเรย

ขึ้นมาเดือนละ1กิโลเองจ้ะ

เท่าเดิมจ้าไม่ขึ้นไม่ลด