ช่วงไตรมาสแรก คุณแม่แต่ละท่านน้ำหนักขึ้นหรือลง

ช่วงท้องไตรมาสแรก หรือเพิ่งตั้งครรภ์ คุณแม่แต่ละท่าน น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือลด กันค่ะ มาแชร์กันหน่อย

112 ตอบกลับ

ลง2โลค่ะ เเพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลย

3-4เดือนแพ้ท้อง​ หลังจากนั้นขึ้นเดือนละ1-2โล

เท่าเดิมค่ะ ตอนนี้18wน้ำหนักพึ่งขึ้นมา2กิโล

ทานปกติ ไม่มีอาการแพ้ น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ

ลงไป 4 โล ค่ะ แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย

ช่วงไตรมาสแรกแพ้มากค่ะน้ำหนักลงค่ะแม่

ไม่แพ้เลยค่ะ​ น้ำหนัก​ขึ้น​ตลอดเลยค่ะ

ไตรมาสแรกลง9โลคะ พึงมาขึ้นเอาตอน5เดือน

ลดค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกอย่างเดียว

ลงไปครึ่งกิโล ตอนนี้19วีค ขึ้นมา3โลค่ะ