มีเลือดออกปนกับตกขาวเป็นอะไรไหมคะ

ช่วงท้องประมาณ5-6เดือนทำงานอยู่เซเว่นค่ะแล้วมีเลือดเป็นแบบจุดๆเล็กๆปนออกมาหลังฉี่เสร็จละพอหลังจากนั้นก็เป็นมาเรื่อยๆเลยคะจนตอนนี้ท้องจะ9เดือนแล้ว แต่ยังมีออกมาอยู่มันไม่ได้ไหลตลอดเวลาแต่มันจะไหลหลังที่ฉี่เสร็จปนออกมากับเหมือนตกขาวเป็นอาทิตย์นึง3-4รอบเคยได้รับยากันแท้งแต่ก็ยังมีเลือดออกอยู่แบบนี้ปกไหมคะใครทราบบอกหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกวันนี้เป็นได้หาหมอรึยังคะ แล้วหมอเขาวินิฉัยว่าเป็นอาไร เลือดออก มีทั้งแบบอันตรายและไม่อันตรายคะ ลูกปกติดีไหมคะ บางทีเพราะเราทำงานหนัก พักไม่พอ ยกของหนักก้อทำให้เป็นได้คะ