ท้อง 32+5 เจ็บท้องด้านบนใต้ราวนม กังวลมาก แล้วก็กลัวนิดๆ แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ (ท้องแรก)

ช่วงท้องด้านบนเจ็บมา 3 วันแล้ว น้องก็ดิ้นปกติ

ท้อง 32+5 เจ็บท้องด้านบนใต้ราวนม กังวลมาก แล้วก็กลัวนิดๆ แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ (ท้องแรก)
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เป็นเหมือนกัน