ช่วงท้องกินน้าอัดลม(เป็ปซี่) ได้มั้ย

ช่วงท้องกินน้าอัดลม(เป็ปซี่) ได้มั้ยคะรู้สึกอยากกินมาก?

3 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์แม่บ้านนี้ก็กินน้ำอัดลมค่ะ แต่กินไม่บ่อยนะคะ นานๆกินที

กินได้ค่ะ นานๆทีกินและควรกินในปริมาณที่พอดี

กินได้พอหายอยากไม่บ่อยค่ะ