ขอคำแนะนำอาการคันนมแตกค่ะ

ช่วงท้อง3-4เดือนนมเริ่มแตกแล้วค่ะแต่ไม่คัน ตอนนี้6เดือนแล้วเริ่มคันเหมือนมดมากัดทั้งลังเลยค่ะ แม่ๆคนไหนแนะนำวิธีแก้คันไม่ให้เกลาได้มั้ยคะ ปล.เราทาออยและครีมทั้งตัวตั้งแต่เด็กยันโตค่ะ พอตั้งครรภ์เราทาหนักมาก หน้าท้องและส่วนอื่นไม่มีเลย เรามีอาการคันแค่เต้านมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทาวาสลีนเจลลี่​ปิโตรเลียม​ค่ะ​ หายคันเลย

3y ago

เป็นความคิดที่ดีค่ะ ลืมนึกถึงวาสลีนเลย ขอบคุณมากนะคะ