ลูกมีน้ำมูก พ่อแม่มีวิธีการเขี่ยน้ำมูกยังไงไม่ให้น้องร้องมั้ยครับ

ช่วงที่ลูกมีน้ำมูกหายใจไม่สะดวก แม่จะเป็นคนเขี่ยน้ำมูกลูกโดยคัตตอนบัตหยอดน้ำเกลือ แต่ลูกจะร้องไห้ตัวแดงจนหน้าสงสาร พ่อแม่ท่านไหนพ่อจะมีวิธีอื่นมั้ยครับ ตอนนี้น้องเห็นคันตอนบัตก็ร้องแล้วครับ

1 ตอบกลับ

อายุน้องเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

3 เดือน 24 วันครับผม