แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ช่วงตั้งท้อง เห็นคุณแม่บางคนก็นมขยายใหญ่มาก แต่พอตัดมาที่ตัวเองเท่าเดิมไม่ขยาย แบบนี้ปกติไหม แม่กังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคัดนมช่วงไตรมาสกลางๆ พอใกล้จะคลอดก็ไม่คัดแล้วแถมนมยังเท่าเดิม แต่มีน้ำนมไหลบ้างบางที

บ้านนี้ก็ไม่ขยายพอเริ่มมีน้ำนมโดนยายับยั้งตอน31วีคไม่มีอีกเลย

38w นมก็เท่าเดิมเหมือนกันค่ะ เริ่มมีน้ำนมซึมบ้างแล้วนิดหน่อย

ของหนุก็ยังไม่ขยายเลยค่ะท้อง4-5เดือนแล้ว

บ้านนี้ใหญ่เท่าตัวเลยค่ะเเล้วดำมาก

บ้านนี้35weekเต้านมก็ไม่ค่อยขยายเลยค่ะ