แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลตอนระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ?

ช่วงตั้งครรภ์เข้าเดือนที่5จนตอนนี้เข้าเดือนที่7มีน้ำนมซึมติดเสื้อทุกวันเลยค่ะและทิ้งไว้นานๆจะมีคราบน้ำนมที่หัวนมเราสามารถเอาออกได้ไหมคะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะ หาแผ่นซับน้ำนมมาใช้ เรื่องปกตินะคะ