ภาวะแท้งคุกคาม

ช่วงตั้งครรภ์มีแม่ๆบ้านไหนเจอภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังบ้างค่ะ..ว่าต้องทำตัวอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดทุกอย่างเลยค่ะ นอนอยู่นิ่งๆให้มากที่สุดค่ะ บ้านนี้เลือดออกตอน8w-14wฉีดกันแท้งได้1อาทิตย์เลือดถึงหยุด มาออกอีกตอน24wค่ะ ออกอยู่2วัน ก็หยุด ตอนนี้31wแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

นอนอย่างเดียวเลยค่ะ เดินแค่เข้าห้องน้ำ