ช่วงตั้งครรภ์ปวดหัวมาก

ช่วงตั้งครรภ์มีคุณแม่ท่านไหน ปวดหัวหนักจนอาเจียนบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราบรรเทาได้นะคะถ้าปวดจนทนไม่ไหว เเนะนำนอนพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียด หากิจกรรมอะไรทำ หลีกเลี่ยงหน้าจอค่ะ

เราค่ะเป็นบ่อย ปวดจนน้ำตาไหลเอง ถ้าไม่ไหวจริงทานยาพาราค่ะ