แม่หัวใจเต้นเร็ว

ช่วงตั้งครรภ์นี้หัวใจเต้นเร็วมากคะวันนี้ไปฝากท้องหัวใจเต้น127ต่อนาทีรอบที่แล้วไปฝากเต้นอยู่ที่133ตีอนาทีฝากกี่รอบเต้น100+ทุกรอบเลยค่ะหมอก็ไม่บอกไรหมอแค่พูดว่าทำไมหัวใจเต้นเร็วเหนื่อยมั้ยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีภาวะหรือโรคประจำตัวไหมคะ ความดันต่ำหรือสูง ท้องกี่วีคคะ

6mo ago

ยิ่งอายุครรภ์มากจะยิ่งนแนลำบากคะ ร่างกายจะไม่ได้พักทำให้เหนื่อย หัวใจเต้นเร็ว พยายามพักให้มากๆ นอนกลางวันเสริมเอาได้คะ สุ้ๆ