กังวลเรื่องท้องไม่ค่อยออก

21 สัปดาห์แล้วคะ แต่ไปซาวมาตอน20สัปดาห์กว่าๆ แต่หมอบอกว่ายังไม่รู้เพศ เค้าถามว่าหมอมองเห็นน้องไหม หมอบอกเห็นอยู่คะแต่ไม่ค่อยชัด กังวลมากเลยคะ เค้าตัวใหญ่ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ อีกอย่างน้ำหนักจากช่วงแรกๆ133 ชั่งมาอาทิตย์ก่อนตอนไปหาหมอเหลือ127 แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ดูที่นำหนักน้องในท้องเป็นหลักค่ะ บ้านนี้ จะคลอดแล้ว 37 w น้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่ถึง10 โล และทุกคนทักว่าท้องเล็กจัง แต่ซาว์นกับหมอน้องหนัก 3,197 กรัมแล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้หนูก็22สัปดาห์แล้วจ้า ยังไม่ค่อยแน่ใจเลยยย ไปตรวจมา คุณหมอก็บอกว่า น่าจะเป็นผู้ชายค่ะ แต่ยังไม่ค่อยแน่ชัดด

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ บ้านนี้ลงมา 10โลค่ะ แต่น้องอ้วนเอาอ้วนเอา

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ขอให้น้องโต และแข็งแรงพอค่ะ